Mực in có rất nhiều loại nhưng bạn không biết chọn loại nào tốt cho máy và giá lại rẻ. Nếu không may sử dụng phải mực có chất lượng kém sẽ cho bản in xấu và có thể làm hỏng máy. Đến với chúng tôi quý khách không cần phải bận tâm hay lo lắng về vấn đề này. Sử dụng loại mực tốt nhất với giá bằng hoặc rẻ hơn so với thị trường. Từ những dòng máy thông dụng cho đến cao cấp luôn có sẵn mực cần sẽ có ngay. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Nguyễn Oanh.

nạp mực máy in đường Nguyễn Oanh

HC mở cửa và làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khi nào cần bom muc may in tại nhà đều có thể liên hệ. Mỗi lần đổ mực quý khách chỉ tốn 80K còn được vệ sinh, kiểm tra, xử lý sự cố theo định kỳ. Công tác bảo dưỡng máy cũng sẽ được tiến hành thường xuyên và liên túc giúp máy luôn hoạt động tốt và bền hơn.

Chương trình tu bổ máy cũ tại nhà với giá ưu đãi. Nhưng bộ phận hư sẽ được thay thế linh kiện tốt giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Sửa máy in tận nơi

Không chỉ dùng mực tương thích loại tốt còn được sửa máy tận nơi. Sử dụng linh kiện tốt, độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Mức giá chỉ bằng 1/2 so với mang đến trung tâm sửa chữa. Mọi sự cố lớn nhỏ luôn được hỗ trợ khắc một cách phục nhanh chóng. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhạt và ngày lễ. Không giới hạn số lần, có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Mua hộp mới được tặng 1 lần đổ mực tại nhà miễn phí. Bảo hành cho đến hết, hỗ trợ giao mực tận nơi. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn.

HC chuyên phân phối mực tương thích cho máy Canon, Hp, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Oanh, hotline: 0902 344 280.