Bạn đang tìm kiếm đơn vị nạp mực chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM luôn có mặt kịp thời khi máy hết mực. Hãy đến với trung tâm mực in để sử dụng loại mực tốt nhất với giá cả hợp lý. Khách hãng sẽ được hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi và xử lý sự cố. Chúng tôi làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao không những xử lý nhanh, chính xác mà còn mang đến sự hài lòng cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in đường Nguyễn Huy Lượng.

Nạp mực máy in đường Nguyễn Huy Lượng

Mực loại 1 bán với giá 80K, sẽ có giá tốt hơn nếu quý khách bom muc may in từ 5 máy trở lên. Sự hỗ trợ kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Dù là mực chính hãng hay mực tương thích đều luôn có sẵn khi cần sẽ có người giao đến tận nơi.

Mực tương thích loại tốt giúp bản in luôn đẹp và máy bền lâu hơn. Định kỳ máy sẽ được chúng tôi vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí trong quá trình đổ mực. Những chiếc máy cũ kỹ tưởng chừng như phải bỏ đi nhưng sẽ hoạt động tốt nếu được “tu bổ”.

Mực in siêu đậm

Tuy là mực tương thích nhưng bản in luôn đậm và sắc nét. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần mà không làm hỏng máy. Chỉ cần vệ sinh sạch rồi đổ mực mới là dùng được ngay. Chi phí chỉ bằng 1/3 so với mực chính hãng và được bảo hành cho đến hết.

Được hỗ trợ đổ tận nơi với mực giá 80K cho máy dùng khổ A4. Những hộp có kích thước lớn cần từ 2 đến 3 bình. Những sự cố phát sinh luôn được trợ giúp một cách nhanh chóng. Không giới hạn thời gian luôn có đội ngũ kỹ thuật mỗi khi cần.

HC chuyên thay mực in loại 1 tận nơi cho máy Canon, Brother, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Huy Lượng, hotline: 0902 344 280.