Công việc của bạn bị ảnh hưởng mỗi khi máy in hết mực và phải mất nhiều thời gian chờ đợi đơn vị nạp mực tận nơi đến xử lý. Nếu không may trùng với ngày nghỉ hay ngày lễ thì phải đợi lâu hơn, có khi phải mất đến vài ngày. Với tinh thần trách nhiệm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. HC làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, khi cần là sẽ có mặt ngay. Mực trong kho luôn đầy ắp và có đủ cho mọi loại máy in của các nhà sản xuất khác nhau. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Cửu Vân để tiết kiệm chi phí.

Nạp mực máy in đường Nguyễn Cửu Vân

Trung tâm sữa chữa, bom muc may in tại nhà có rất nhiều cửa hàng, chi nhánh tại khắp các quận nhằm phục vụ nhanh và tốt hơn. Quý khách chỉ phải mất 80K cho mỗi bình mực nạp và được kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí. Thời gian đổ mực khoảng 15 đến 20 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian. Mở cửa từ 7h00 sáng đến 20h00 mỗi ngày và phục vụ theo yêu cầu trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được.

Mực laser tương thích

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi dùng phải mực kém chất lượng. Kèm theo đó là hàng loạt các sự cố nhự kẹt giấy, bản in mờ. Không chỉ được dùng loại 1 mà còn được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K. Bảo hành cho đến khi hết và giao tận nơi miễn phí. Một đổi 1 cho bình không đạt yêu cầu.

Không riêng gì máy laser mà ngay cả máy in phun cũng có mực tương thích. Giá rẻ hơn rất nhiều so vơi chính hãng nhưng chất lượng không thua kém. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 hoặc giảm 10%. Cho công nợ cuối tháng, có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

HC cung cấp mực in tương thích chất lượng cao cho máy Hp, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Cửu Vân, hotline: 0902 344 280.