Bạn đang gặp phải sự cố trục trặc hư hỏng về vấn đề mực in tại nơi làm việc. Những lỗi này không tự tay khắc phục hoặc xử lí được? Bạn đang mong mỏi và tìm kiếm một dịch vụ uy tín gần nhất. Giúp xử lí một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả công việc. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Lê Văn Thọ quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Lê Văn Thọ quận Gò Vấp

Đến với nạp mực in quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Sau khoảng thời gian nhận ngay cuộc gọi của quý khách. Kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt từ 15-30 phút để xử lí một cách nhanh chóng. Tiến hành kiểm tra và  báo giá trực tiếp cho quý khách. Những tình trạng mực in mờ , bản in bị lỗi , máy in không nhận mực xử lý triệt để.

Mực laser trắng đen

Nhờ có mực tương thích mà chi phí in ấn giảm đi rất nhiều. Chỉ cần tái sử dụng lại bình cũ rồi bơm mực mới vào là dùng được ngay. Không cần phải thay hộp hoặc mua mới gì cả. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng và kịp thời. Đổ 3 bình được tặng 1, có xuất hóa đơn đầy đủ. Chuyển khoản hay tiền mặt đều được, cho công nợ cuối tháng.

Thời gian làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối cả thứ 7 và chủ nhật. Hỗ trợ giao và bơm mực tại nhà miễn phí. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao tốt cho máy. Không giới hạn thời gian cũng như số lần khắc phục lỗi.

HC chuyên sửa chữa máy in Hp, Epson, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Văn Thọ quận Gò Vấp, hotline: 0902 344 280.