Máy in đang hết mực cần phải thay thế là công việc thường xuyên. Sử dụng mực loại 1 để luôn có được trang văn bản đẹp. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khắc phục lỗi máy in hết mực, máy in bị kẹt giấy, máy in không nhận lệnh in. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Lê Văn Sỹ quận Phú Nhuận.

nạp mực máy in đường Lê Văn Sỹ quận Phú Nhuận

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. Giúp xử lí tình huống một cách nhanh chóng và triệt để nhằm mang đến những bản in tốt nhất. Tại sao bạn lại chọn dịch vụ của chúng tôi? Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và uy tín nhất tại khu vực HCM. Với những dịch vụ nạp mực máy in chất lượng mang lại sự hài lòng cho quý khách. Mức giá nạp mực chỉ từ 80.000 – 100.000 cho 1 lần nạp cam kết bản in chất lượng.

Nạp 3 bình mực tặng kèm theo 1 bình và vệ sinh máy in miễn phí. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật thời gian bắt đầu từ 7h00 đến 20h00.

Mực in laser tương thích

Mực chính hãng tốt nhưng giá cao nên không là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Giải pháp mựa tương thích để thay thế được sử dụng nhiều nhất. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiền lần mà không làm hỏng máy. Định kỳ được vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bơm từ 3 bình trở lên sẽ được chiết khấu 10% hoặc tặng 1 bình. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, xuất hóa đơn đầy đủ. Thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được, cho công nợ cuối tháng.

HC sửa máy in SamSung, Brother, Epson chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Văn Sỹ quận Phú Nhuận, hotline 0902 344 280.