Công việc hàng ngày cần tới máy in nhưng liên tiếp xảy ra sự cố làm chậm trễ. Chỉ với 80K máy sẽ được đổ đầy bình bản in đậm đẹp, sắc nét. Hỗ trợ khắc phục sự cố miễn phí tận nơi trong suốt quá trình sử dụng. Những lỗi nhỏ cho đến những hỏng hóc lớn sẽ được giải quyết triệt để. Từ linh kiện cho đến mực in đều chất lượng, có bán sỉ và lẻ. Đến với với chúng tôi để giúp công việc được thông suốt và máy luôn hoạt động ổn định. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp mực máy in đường Lê Quang Định.

nạp mực máy in đường Lê Quang Định

Bạn có thể tái sử dụng bằng cách bom muc may in tương thích để tiết kiệm chi phí. Sử dụng bình mực mới bán với giá gốc. Chế độ bảo hành rất tốt nên hàng bị lỗi sẽ được đổi trả miễn phí tận nơi. Vào những dịp đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Với lợi thế là mở cửa tất cả các ngày trong tuần nên là sự chọn lựa phù hợp. Rất mong muốn nhận được sự quan tâm của quý khách.

Mực in tương thích đen trắng

Máy in laser hoạt động tốt với mực tương thích mà không xảy ra lỗi. Giúp tiết kiệm chi phí và bản in luôn đậm, đẹp. Được hỗ trợ tận nơi và bảo hành cho đến hết. Bơm 3 bình được tặng 1 có xuất hóa đơn đầy đủ. Mua bình mới nhận ngay chiết khấu 10%, cho công nợ cuối tháng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

  • Chọn mực loại tốt
  • Ngắt kết nối nguồn điện với máy in
  • Lấy hộp mực ra khỏi máy
  • Tháo rời các bộ phận bên trong
  • Vệ sinh mực thải và thay mực mới
  • Lắp lại và in test để kiểm tra

HC sửa chữa máy in Canon, Hp, Brother, Epson chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Quang Định, hotline: 0902 344 280.