• Máy in của bạn bị hết mực làm cho công việc in ấn bị gián đoạn và khó khăn, bạn đang tìm một dịch vụ nạp mực in gần nhất tại khu vực Bình Thạnh  . Đến với dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . HC là đơn vị dịch vụ uy tín chất lượng nhất , với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.
  •  HC chuyên nạp mực cho tất cả  các dòng máy in laser trắng đen như: HP, Canon phù hợp cho các mã máy như: 80A, 05A,12A,53A,15A,49A,85A,78A, giá nạp mực chỉ có 80K-100K mang lại bản in chất lượng và sắc nét .Bên cạnh đó chúng tôi còn thay thế và sữa chữa các linh kiện hộp mực như: trục từ, caosu, gạt ,drum giá cả phù hợp va tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp .
  •  Khi bạn sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tại HC , bạn đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết  của chúng tôi. HC luôn có chương trình giảm giá đặc biệt với các mức phí hấp dẫn dành riêng cho khách hàng .Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua Hotline : 0902344280 để được tư vấn tốt nhất.