Máy in của bạn bị hết mực làm cho công việc in ấn bị gián đoạn và khó khăn. Bạn đang tìm một dịch vụ thay mực gần nhất tại khu vực Bình Thạnh. Quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. HC là đơn vị dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Hộp mực 80A, 05A, 12A, 53A, 15A, 49A, 85A, 78A giá nạp mực chỉ có 80K-100K. Mang lại bản in chất lượng, sắc nét và được bảo hành cho đến hết. Bên cạnh đó chúng tôi còn thay thế và sữa chữa máy in. Thay thế các linh kiện hộp mực như trục từ, caosu, gạt ,drum giá cả phù hợp. Giúp tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bất kỳ lúc nào cần luôn có chuyên gia trợ giúp nhanh chóng. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Tặng 1 bình thay đổ từ 3 hộp trở lên.

Sửa máy in giá rẻ

Trong quá trình sử dụng máy in phát sinh nhiều sự cố khác nhau. Thường liên quan hết hộp mực do không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Những sự cố phát sinh không được xử lý kịp thời.

HC chuyên cung cấp mực tương thích loại tốt cho máy Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh, hotline: 090 234 4280.