Mỗi dòng máy in đều có thế mạnh riêng nên cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn. Có những dòng máy bán với giá rất rẻ nhưng giá mỗi hợp mực rất cao. Vì không có mực tương thích để thay sau khi hết. Để tiết kiệm cần tái sử dụng lại bình cũ cho những lần kế tiếp. Vì nhu cầu in ấn hằng ngày là rất nhiều. Quý khách chỉ mất 80K là sẽ được đổ đầy bình. Trên thực tế, việc sử dụng hộp mực cũ quá nhiều lần sẽ dẫn đến nhiều sự cố xảy ra. Chính thì thế để máy luôn hoạt động ổn định và ít lỗi cần thay thế bằng bình mới. Tìm hiểu về cách nạp mực máy in đường lê đức thọ.

nạp mực máy in đường lê đức thọ

Nhiều bộ phận bị hao mòn nên trong quá trình bom muc may in cần kiểm tra kỹ. Đồng thời, vệ sinh đổ bỏ hết mực thải. Kịp thời thay thế những chi tiết bị hư hỏng, chọn mực loại 1 để máy luôn hoạt động tốt. Máy in thiết kế ngày càng nhỏ ngọn nên việc tháo lắp cần phải có kỹ năng.

HC cung cấp dịch vụ thay mực tại nhà hỗ trợ kỹ thuật. Giao mực tận nơi miễn phí trong phạm vi TPHCM. Thời gian làm việc từ 7h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần.

Nạp mực laser tương thích

Sau một thời gian sử dụng cần phải đổ mực mới cho máy in. Thường sẽ chọn loại tương thích tốt nhất để giảm chi phí. Chính vì thế cần kiểm tra bình cũ và vệ sinh toàn bộ mực thải. Đảm bảo trang văn bản luôn sắc nét, đậm và ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Bơm từ 3 bình trở lên được tặng 1 bình hoặc nhận chiết khấu.Có xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực tận nơi.

HC phân phối mực loại tốt cho máy Hp, Brother, Canon, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường lê đức thọ, hotline: 0902 344 280.