Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan văn phòng ưu tiên sử dụng mực tương thích. Chúng tôi tự hào là đơn vị nạp mực tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình giúp quí khách hàng không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề mực in. Mang lại những bản in sắc nét, chất lượng. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp

Máy in của bạn đang hết mực hoặc gặp các vấn đề như sau máy in không nhận hộp mực. Máy không lên nguồn, bản in mờ có nhiều vết sọc trên văn bản. Quý khách hàng không cần quá lo lắng vì dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp . 

Dòng máy HP, Canon với mức chi phí 80.000 / 1 lần nạp. Luôn đặt chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu. Nhằm tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng giúp máy in hoạt động ổn định. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

Mực in laser tương thích

Mực tương thích loại 1 luôn cho ra những bản in đậm, đẹp như mới. Định kỳ hàng tháng máy được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng miễn phí. Ngoài ra, còn được tư vấn, sữa chữa máy in tận nơi giá rẻ. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt đều được.

HC chuyên phân phối mực in tương thích loại tốt. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lê Đức Thọ Quận Gò Vấp, hotline: 0902344280