Nhiều khách hàng đang lo lắng về vấn đề nạp mực in kém chất lượng. Do giá thành nạp mực tương đối thấp và rẻ nên nhiều khách hàng lựa chọn. Không nghĩ đến chất lượng chính vì thế gây ra nhiều tình trạng hư hỏng. Thường xảy ra lỗi bản in mờ , hộp mực bị lỗi , tuổi thọ máy in bị giảm. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Lam Sơn quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Lam Sơn

Máy in cần thay mực nhưng không biết phải tìm kiếm một dịch vụ gần nhất. Dịch vụ nạp mực máy in đáng tín cậy cho bạn lựa chọn. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm , mực in mang lại cho khách hàng những trang văn bản đẹp nhất. Giá nạp mực tương đối từ 80,000 – 100,000 cho 1 lần nạp. Đổ với số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình giảm ưu đãi.

Thay mực in tận nơi

Hộp mực máy in có kích thước giới hạn nên sẽ nhanh hết khi dùng nhiều. Với bình A4 sẽ in được khoảng hơn 2000 trang văn bản. Khi bản in có dấu hiệu mờ, nhạt thì sắp hết mực. Vệ sinh bình thật kỹ trước khi đổ mực mới để đảm bảo chất lượng. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Trong quá trình sử dụng được miễn phí hỗ trợ kỳ thuật và khắc phục lỗi. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, đảm bảo cạnh tranh. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng.

HC bán linh kiện máy in Epson, Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Lam Sơn quận Bình Thạnh, hotline: 0902344280.