Máy in của bạn liên tục gặp sự cố hay cho bản in không được đậm và đẹp làm ảnh hưởng đến công việc. Những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắn thời gian. Ngoài sửa chữ còn đổ mực tại nhà với giá 80K chất lượng tại TPHCM. Đến với chúng tôi để được kiểm tra, vệ sinh và hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng miễn phí tận nơi. Khi nào quý khách cần kỹ thuật sẽ đến ngay cho dù đó là thứ bảy, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in đường Huỳnh Mẫn Đạt.

Nạp mực máy in đường Huỳnh Mẫn Đạt
Những người thợ dày dạng kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng với giá cả hợp lý. Quý khách không tốn quá nhiều tiền vì mọi thứ liên quan đến máy in đã có sự hỗ trợ từ chúng tôi. Trung tâm bom muc may in mở cửa từ 7h00 sáng đến 21h00 tối. Nên sẽ rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu làm việc ngoài giờ hành chánh.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được tu bổ thường xuyên. Nguyên nhân có thể do mực kém chất lượng hoặc bụi bẩn bám lâu ngày. Ngoài ra, cũng cần cung cấp cho máy in nguồn điện ổn định. Đặt máy ở nơi thoáng mát để tránh ẩm mốc làm máy nhanh hư. Linh kiện thay thế dùng loại tốt nên có độ bền cao. Được bảo hành dài hạn với chi phí thấp.

Đổ mực mới sẽ được trợ giúp kỹ thuật miễn phí cho đến hết. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực hoặc giảm giá 10%. Nạp cũng lúc 3 bình sẽ được tặng 1, có xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC chuyên đổ mực in tương thích tận nơi cho máy Hp, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Huỳnh Mẫn Đạt, hotline: 0902 344 280.