Máy in là thiết bị cần phải được bơm mực theo định kỳ, khi gần hết máy sẽ có dâu hiệu bản in nhạt, cầm hộp mực trên tay cảm giá nhẹ. Đã đến lúc cần phải thay thì mới có thể sử dụng tiếp được. Thông thường khách hàng thường sử dụng mực tương thích thay cho mực chính hãng để tiết kiệm chi phí. Đối với mực bơm cần phải chọn loại tốt và loại bỏ toàn bộ mực thải ra để đảm bảo chất lượng cho bản in. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in đường Hoa Sữa.

Nạp mực máy in đường Hoa Sữa
Trung tâm bom muc may in tận nơi hiện là địa chỉ tin cậy của khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Thương hiệu mực in HC đã được mọi người biết đến không chỉ về chất lượng mà giá còn rẻ nữa. Ngoài ra, những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng còn được hỗ trợ xử lý tận nơi miễn phí.

Được biết là nơi sửa chữa máy in chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt như thế nào. Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Mực in đậm, sắc nét

Rất nhiều khách hàng lo lắng khi nghĩ mực tương thích chất lượng không tốt. Nhưng trên thực tế bản in đẹp không thua kém gì mực chính hãng. Thường xuyên bảo dưỡng máy và vệ sinh bình sạch sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Những bộ phận hư hỏng cần được khắc phục nhanh tránh ảnh hướng đến máy.

Máy laser lẫn in phun đều có mực tương thích đi kèm. Đây luôn là lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

HC bán mực tương thích loại 1 cho máy Hp, Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Hoa Sữa, hotline: 0902 344 280.