TPHCM tập trung nhiều cơ quan, các doanh nghiệp lớn đang hoạt động. Nhiều đơn vị hành chính, cửa hàng và là khu dân cư đông đúc. Hầu như nơi đây từ cá nhân gia đình cho đến doanh nghiệp ai cũng sử dụng máy in. Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cho công việc kinh doanh. Sau thời gian dài máy móc bị trục trặc hoặc hết mực là điều không thể tránh khỏi. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Đinh Tiên Hoàng

Bạn đang có nhu cầu nạp mực máy in ? Bạn đang ở khu vực quận Bình Thạnh ? Bạn đang cần tìm dịch vụ đổ mực máy in loại tốt. Với mức chi phí 80K-100K cho 1 lần nạp, bản in chất lượng và sắc nét. Luôn được hỗ trợ kịp thời mỗi khi hết mực hoặc máy gặp sự cố hư hỏng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Cả trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý kịp thời.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in là thiết bị điện tử rất nhanh hỏng nên cần bảo dưỡng định kỳ. Ngoài dùng mực loại tốt cần được vệ sinh sạch sẽ. Giúp loại bỏ bụi bẩn và loại bỏ những hư hỏng để máy luôn hoạt động tốt. Thay thế linh kiện có độ bền cao, giá gốc và được bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Đổ từ 3 bình trở lên được tặng 1, nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi. Thay bình mới tặng 1 lần nạp mực tận nơi.

HC phân phối mực in chuyên nghiệp cho máy Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh, hotline: 0902 344 280.