Máy in thuộc dòng thiết bị văn phòng bán chạy nhất hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã cộng với giá cả hợp lý. Việc tìm kiếm một chiếc may in vừa nhỏ gọn, nhiều chức năng với giá rẻ là điều vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó nhờ giá mực tương đối rẻ nên giảm được rất nhiều chi phí và tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ mất 80K cho nap muc may in tận nơi những lần kế tiếp còn được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí. Thông thường nên chọn những dòng máy phù hợp với nhu cầu và sử dụng được mực tương thích.
Mực tương thích có giá thấp hơn nhiều so với mực chính hãng nhưng chất lượng có thể nói là tương đương nhau. Mỗi bình mực có thể tái sử dụng để bom muc may in từ 4 đến 5 lần hoặc nhiều hơn. Có một điều cần lưu ý, mực thải phải được loại bỏ hoàn toàn trước khi đổ mực mới để đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không pha trội chúng với nhau.
Những bộ phần hao mòn cần phải được thay thế, sữa chữa ngay để không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác. HC sẽ giúp bạn nap muc may in gia re tại nhà và thay thế, sữa chữa linh kiện với giá gốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phía tại khu vực TPHCM qua hotline: 0902 344 280.