Vấn đề mực in đang là nổi lo âu và trở ngại cho nhiều doanh nghiệp. Nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi máy in mau hết mực, mờ bị nhiều vết sọc. Thay mực nhiều lần như vậy có ảnh hưởng đến máy móc hay không. Chúng tôi luôn luôn tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất. Tìm hiểu nạp mực máy in đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh

Đáp ứng nhu cấu in ấn hằng ngày cho các trường học, cửa hàng, các doanh nghiệp. HC hỗ trợ bơm mực máy in tương thích giúp giảm chi phí tối thiểu. Đồng thời tiết kiệm thời gian di chuyển cho việc đi lại. Với đội ngũ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chi phí nạp mực 80K-100K mang lại một bình mực đầy, chất lượng bản in sắc nét.

Không chỉ được hỗ trợ bơm tận nơi mà còn bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Tặng 1 bình khi đổ từ 3 hộp trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt.

Mực tương thích in phun

Với dòng máy in phun dùng mực tương thích luôn có được văn bản đẹp. Thay vì phải tốn nhiều chi phí để mua mực chính hãng. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Mua hộp mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích tận nơi.

HC sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh, hotline: 090 234 4280.