Giá thành của mỗi bình mực tương thích tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nên đây là sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì nhu cầu in ấn hàng ngày là rất nhiều nên nạp mực tiết kiệm chi phí. Không chỉ đổ mực chuyên nghiệp mà còn là trung tâm sửa chữa máy in uy tín tại khu vực TPHCM. Chất lượng dịch vụ không ngừng được cải tiến ngày một tốt và hoàn thiện hơn. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in đường Bùi Hữu Nghĩa.

Nạp mực máy in đường Bùi Hữu Nghĩa

Trung tâm bom muc may in tận nơi luôn có những chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, còn nhiều giảm giá đặc biệt nhằm tri ân khánh hàng. Máy in sẽ được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí hoàn toàn và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Giá cho mỗi bình mực tương thích loại 1 là 80K. Nếu quý khách mua mực chính hãng sẽ được bán với giá gốc hỗ trợ giao hành và bảo hành tận nơi.

Hỗ trợ tại nhà kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ tại tất cả các tuyến đường TPHCM. Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có xuất hóa đơn đầy đủ. Nếu đơn hàng lớn nhận chiết khấu lên đến 10%.

Sửa máy in nhanh

Phần lớn các sự cố máy in có liên quan đến bình mực là nhiều nhất. Bên cạnh đó, mực in chất lượng kém sẽ làm cho máy nhanh hỏng. Đặt máy ở nơi có độ ẩm cao hoặc nguồn điện không ổn định. Đôi khi chất lượng giấy kém thường xuyên bị kẹt bên trong hoặc bản in mờ.

Vệ sinh và thay thế những bộ phận bị hỏng hóc kịp thời. Nên sử dụng linh kiện loại tốt nhất để máy có độ bền cao. Hạn chế tối đa những va đập không cần thiết. Mọi sự cố lớn nhỏ đều cần khắc phục một cách triệt để.

HC đổ mực in loại tốt cho máy Canon, Hp, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Bùi Hữu Nghĩa, hotline: 0902 344 280.