Mỗi khi máy in hết mực bạn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị chuyên thay mực tận nơi tại khu vực sinh sống. Nhưng không phải lúc nào họ cũng đến kịp thời làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người. Đến với HC quý khách không chỉ sử dụng mực tốt mà còn phục vụ chu đáo bỡi những kỹ thuật tay nghề giỏi, đặc biệt là đúng hẹn. Chúng tôi hiện là trung tâm phân phối mực in chuyên nghiệp với giá gốc tại khu vực TPHCM, có bảo hành và giao hàng tận nơi miễn phí. Hướng dẫn cách nạp mực máy in đường Bình Quới.

Nạp mực máy in đường Bình Quới

Hiện bom muc may in tại nhà đang triển khai chương trình “đại tu” máy cũ, máy bị hư hỏng lâu không sử dụng với giá rẻ. Những chiệc máy này sẽ được “tu bổ” trở nên hoạt động tốt và hiệu quả hơn rất nhiều. Mỗi bình mực tương thích HC bán ra với giá 80K đã bao gồm đổ mực và vệ sinh, kiểm tra máy.

Mực in laser loại 1

Đổ mực cho máy in laser đen trắng hay màu luôn là công việc khó khăn. Để tiếp cận được với khoan mực cần trải qua nhiều bước. Tháo toàn bộ bình và vệ sinh mực thải trước khi thay mực mới. Định kỳ cần phải bảo dưỡng, kiểm tra để kịp thời phát hiện những hư hỏng. Dùng mực chất lượng kém có thể làm máy nhanh hỏng hơn. Kẹt giấy thường xuyên cũng có thể do mực in,

Nạp cùng lúc nhiều bình sẽ có mức giá ưu đãi. Thay 3 bình sẽ được tặng 1 hoặc chiết khấu 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ, công nợ cuối tháng. Miễn phí giao mực tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ.

HC bán mực in loại tốt cho máy Canon, Hp, Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Bình Quới, hotline: 0902 344 280.