Bạn không còn quá lo lắng về mức chi phí nạp mực khá cao. Dịch vụ không chất lượng dẫn đến máy in thường xuyên gặp vấn đề khó khăn. Bạn sẽ khá hài lòng khi luôn được nhận sự trợ giúp kịp thời. HC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa. Được rất nhiều doanh nghiệp và các cơ quan công ty tin tưởng. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Bình Lợi quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Bình Lợi quận Bình Thạnh

HC chuyên cung cấp các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi với giá rẻ nhất 80K-100K. Cam kết giá không cao hơn giá thị trường bên ngoài, mang lại bản in sắc nét. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được khắc phục kịp thời.

Đổ 3 bình được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ và giao tận nơi. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt. Mua hộp mới được tặng 1 lần thay mực loại 1 tận nơi. Bảo hành cho đến bản in cuối cùng và được đổi trả miễn phí.

Mực in laser loại 1

Máy in luôn hoạt động tốt với mực tương thích mỗi khi cần đến. Giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Cả máy in phun và laser đều có mực tương thích loại tốt nhất. Ngoài ra, còn được sữa chữa máy in với giá ưu đãi và bảo hành dài hạn.

HC phân phối mực tương thích loại tốt cho máy Canon, Epson, Brother. Lh dịch vụ  nạp mực máy in đường Bình Lợi quận Bình Thạnh, hotline: 090 234 4280