Nhiều hồ sơ, hợp đồng, các đơn hàng đang cần in gấp cho khách hàng  trong sáng nay. Bỗng nhiên máy in của bạn bị hết mực làm gián đoạn công việc. Bạn muốn đem đến cửa hàng nạp mực mà mất quá nhiều thơi gian di chuyển. HC đến tận nơi nạp mực cho quý khách hàng, tiết kiệm thời gian. Mang đến bản in sắc nét, chất lượng tốt nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Bạch Đằng Quận Tân Bình.

nạp Mực Máy In Đường Bạch Đằng Quận Tân Bình

Quý khách nạp mực 80K-100K cho các dòng máy in laser trằng đen. Tiết kiệm rất nhiều cho quý doanh nghiệp. Giúp công việc của bạn hiệu quả không còn lo lắng và vấn đề hết mực. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ luôn được xử lý kịp thời. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Tặng 1 hộp khi thay từ 3 bình trờ lên hoặc nhận chiết khấu. Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 tận nơi cho đến khi hết mực. Định kỳ được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy miễn phí. Lúc nào cần máy luôn hoạt động tốt và ổn định.

Mực máy in tương thích

Với chất lượng mực tương thích loại 1 giúp cho bạn luôn có được những trang văn bản đẹp. Mọi sự cố phát sinh luôn được kỹ thuật khắc phục ngay trong ngày.

HC bán mực cho máy in Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường bạch đằng quận tân bình, holine: 090 234 4280.