Nạp mực máy in chuyên nghiệp tận nơi

Máy in laser trắng đen và màu hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Bản in không có sự khác biệt lớn so với lúc ban đầu. Vừa giảm thiểu được lỗi và tiết kiệm được chi phí mực in. Tầng suất xảy ra lỗi cũng giảm đi do được vệ sinh, bão dưỡng định kỳ. Mức giá cho mỗi bình mực A4 là 80,000 ngàn đồng. Bảo hành cho đến khi sử dụng hết, miễn phí xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tận nơi để được trợ giúp kịp thời.

Nên sử dụng lại bình cũ để dùng cho những lần kế tiếp sẽ mang lại hiệu quả cao. Giảm được thời gian chờ đợi, còn được bão dưỡng máy định kỳ. Những sự cố liên quan đến hộp mực được khắc phục tận nơi nhanh chóng. Được đổ lại nếu chất lượng không đảm bảo đậm, đẹp. Giải quyết được tình trạng kẹt giấy hay sọc ngang dọc. Kỹ thuật viên bơm mực máy in giá rẻ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo, sau 20 phút sẽ có mặt.

nạp mực máy in chuyên nghiệp tận nơi

Sửa máy in tại văn phòng

Máy in hư hỏng hoặc gặp sự cố sẽ được sữa chữa tận nơi. Đảm bảo với thời gian nhanh nhất có thể. Hạn chế được những hư hỏng trong quá trình di chuyển và dùng linh kiện tốt nhất. Chi phí cũng sẽ rẻ hơn và được bảo hành trong thời gian dài. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho công ty, doanh nghiệp.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng. Giảm ngay 10% khi mua hộp mực mới. Nhận chiếc khấu cho đơn hàng nhiều và ổn định.

Mực in đậm, đẹp, sắc nét

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực tương thích giá rẻ cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tận nơi, hotline: 090 234 4280.