Nạp mực máy in chuyên nghiệp tại hcm

Những ngày cuối năm công việc buôn bán rất bận rộn, hàng hóa liên tục nhập về và xuất đi. Số lượng hóa đơn, biên bản giao hàng được in liên tục. Các sự kiện tri ân khách hàng cũng diễn ra liên tục. Chính vì thế, HC luôn có đội ngũ nap muc may in tận nơi hỗ trợ 24/24. Kịp thời đến tiếp mực và khắc phục nhanh các sự cố liên quan đến máy in. Mỗi bình mực được đổ đầy với giá 80K, sẽ có giá tốt nếu nạp cùng lúc nhiều hộp. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tại hcm để tiết kiệm chi phí.

nạp mực máy in chuyên nghiệp tại hcm

Mực in loại 1

Có rất nhiều loại mực pha theo tỉ lệ khác nhau nên giá và chất lượng cũng bị thay đổi. Nhằm mong muốn bản in luôn đạt chất lượng cao nên HC sử dụng mực loại 1. Mực giá rẻ ngày nay không còn là lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình chọn loại mực tốt nhất. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà giúp công việc được thuận lợi hơn.

Ngoài việc, bom muc may in thì mực tương thích cũng được quan tâm trong thời gian gần đây. Đây là loại mực không phải chính hãng nhưng có thể nói là tốt cho mọi dòng máy in. Trong khi giá chỉ bằng ½ so với nhà sản xuất.

Nạp mực tại hcm

Hiện HC không chỉ nạp mực cho cửa hàng, công ty vừa và nhỏ. Mà chúng tôi còn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại hcm. Mọi thứ sẽ được rõ ràng và mình bạch, cam kết về giá và chất lượng.

HC cung cấp mực cho dòng Canon, HP, Brother, SamSung, Epson giá rẻ. Lh dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tại hcm, hotline: 0902 344 280.