Nạp mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Máy in ngoài việc thay mực kịp thời mỗi khi hết thì cần bảo dưỡng thường xuyên. Do kích thước bình có giới hạn nên không thể chứa được nhiều mực. Để tiết kiệm chi phí nên tận dụng lại hộp cũ và đổ mực mới vào. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh nhiều lỗi thì có thể sửa chữa bộ phận hỏng. Ngoài ra, bình mực tương thích cũng là giải pháp thay thế hiệu quả. Chất lượng tốt và cho bản in đẹp và đậm. Dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Những sự cố thường hay xảy ra liên quan đến mực và bình là chủ yếu. Chẳng hạn như máy cho văn bản mờ, độ đậm không đều là do mực. Vết sọc đen dài là do mực thải hoặc gạt đã bị hỏng. In bị mất chữ hoặc đổ bỏng trên trang do bề mặt rum bị trầy. Hoàn toàn có thể khắc phục và giải quyết triệt để. Có thể ngăn chặng bằng cách kiểm tra định kỳ mỗi tháng. HC chuyên bơm mực máy in tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng cho doanh nghiệp.

nạp mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Mực in chất lượng cao

Không chỉ dùng mực in tốt mà còn nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm. Bảo hành tân nơi chu đáo, nhiệt tình. Sẵn sang đổ lại nếu trang in xấu hoặc khiến quý khách không hài long. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo nên không giới hạn về thời gian. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Kỹ thuật sẽ có mặt sau 20 phút. Giao mực và hóa đơn tân nơi khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ. Chiết khâu cho đơn hàng lớn.

Thay mực in tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích loại 1 cho dòng HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.