Giá thành của một chiếc máy in tương đối rẻ nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Dễ dàng tìm cho mình một chiếc máy in ưng ý với nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên bạn đang phân vân, lo lắng không biết chọn máy in như thế nào là tốt. HC luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp bạn miễn phí. Mực loại 1 với giá 80K, uy tín, chuyên nghiệp. Tìm hiểu về nạp mực máy in chính hãng giá gốc.

nạp mực máy in chính hãng

Giúp bạn có được một chiếc máy in tốt, ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Không những thế trong quá trình sử dụng cần bơm mực sẽ có giá tốt cho bạn. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến cũng như sự đóng góp của quý khách hàng. Nhằm giúp dịch vụ ngày một tốt và chất lượng hơn. Bất kỳ lúc nào cần thay mực máy in tận nơi luôn được hỗ trợ kịp thời.

Sửa máy in giá rẻ

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Giúp khắc phục và loại bỏ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần đến. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Máy in bị hỏng sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện tốt, độ bền cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Khi hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn tận nơi.

HC phân phối mực tương thích Brother, SamSung, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in chính hãng giá gốc, hotline: 0902 344 280.