Nhu cầu in ấn phục vụ cho công việc cũng như các hoạt động khác là rất cao. Để chất lượng bản in luôn được bền đẹp như lúc mới mua về. Bên cạnh việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thì cũng cần chú ý đến việc lựa chọn mực tốt. Mực loại 1 chất lượng, những thiết bị hư hỏng cần được sửa chưa, thay thế kịp thời. Tìm hiểu về nạp mực máy in chất lượng giá rẻ.

nạp mực máy in chất lượng giá rẻ

Nếu sử dụng dịch vụ bom muc may in tận nơi sẽ được hỗ trợ miễn phí. Xử lý sự cố trong quá trình in ấn và bảo hành cho đến khi hết. Còn mua linh kiện cho đến hộp mực chính hãng sẽ được bán với giá gốc. Được thay thế, bảo hành và giao hàng miễn phí tại nhà hoặc địa điểm làm việc. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Trong và ngoài giờ hành chánh đều làm việc bình thường. Có thể chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Cam kết mực chất lượng, không pha chế hay trộn lẫn bất kỳ loại mực nào khác.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được tu bổ và bảo dưỡng thường xuyên. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và tốn nhiều chi phí. Nên dùng mực loại 1 để máy luôn hoạt động tốt. Sử dụng linh kiện có độ bền cao, bán với giá gốc và bảo hành dài hạn.

HC bán mực in tương thích cho máy Brother, Epson, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in chất lượng giá rẻ, hotline: 0902 344 280.