Nạp mực máy in chất lượng cao giá rẻ

Mỗi khi máy in thông báo sắp hết mực, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc cần phải nap mực. Mặc dù biết rằng chất lượng mực đổ sẽ không bằng so với mua hộp mực mới. Nhưng đây vẫn là lựa chọn phổ biến vì giá mực chính hãng khá đắt tiền. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ nap muc may in tại nhà thì chỉ tốn khoảng 80K. Ngoài ra, còn được vệ sinh, kiểm tra và hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in chất lượng cao giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

nạp mực máy in chất lượng cao giá rẻ

Bơm mực in

Trên mỗi hộp mực nhà sản xuất đều có gắn chip theo dõi. Nhằm mục đích để kiểm tra tình trạng và đưa ra các cảnh báo cần thiết. Trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà máy không nhận được hộp mực. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì lỗi này cũng thường rất hay xảy ra ở mọi dòng máy. Chỉ cần bỏ qua hoặc tắt nguồn rồi mở lại là có thể in được bình thường.

Quá trình tháo lắp và bom muc may in cũng trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Đòi hỏi người thao tác phải có kinh nghiệm xử lý. Những chi tiết rất nhỏ nhưng chúng rất quan trọng đối với mỗi bình mực. Thao tác chính xác và nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

Mực in giá rẻ

Là đơn vị chuyên cung cấp và nap muc may in gia re tận nơi có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ đổ mực, HC còn giúp bảo trì, bảo dưỡng máy in không tốn tiền. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh sự cố sẽ được hỗ trợ kịp thời. Những lỗi nặng kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để xử lý cho bạn.

HC phân phối mực tương thích dòng Brother, Canon, SamSung, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in chất lượng cao giá rẻ, hotline: 0902 344 280.