• Khi công việc bạn trở nên gấp rút , mỗi giây phút đều đáng giá và quí trọng về măt thời gian ,thì việc lựa chọn dòng máy in tốt nhất đáp ứng các yêu cầu in ấn cho các doanh nghiệp và gia đình .Đó là lí do chính vì sao Canon cho ra dòng máy in tốt nhất đa chức năng như : Scan, Copy ,Fax rất tiện lợi và hiện đại đó chính là dòng máy in Canon MF212W.

Nạp mực máy in Canon MF212W

  • Đáp ứng nhiều công việc trên cùng một dòng sản phẩm rất tiện lợi vừa tiết kiệm về thời gian và chi phí thay vì phải mua nhiều máy in . Với tốc độ in ấn cực nhanh lên đến 23 trang / phút đáp ứng khối lượng công việc nhiều hơn , với thiết kế nhỏ gọn hiện đại và dễ dàng bố trí trong không gian làm việc của bạn .Hiện tại bạn đang sử dụng máy in Canon MF212W nhưng máy in đang hết mực ,bạn cần tìm một đơn vị gần nhất thì HC là đơn vị chuyên nạp mực máy in Canon MF212W với mức giá nạp mực từ 80.000- 100.000 cho 1 lần nạp cam kết mang lại bản in sắc nét và chất lượng .
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn, mực in hãy sử dụng dịch vụ nap muc may in  của HC. Quý khách có nhu cầu nạp mực máy in Canon MF212W xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0902.344.280 để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ và chi phí nạp mực phù hợp cho doanh nghiệp của bạn .