Khi công việc bạn trở nên gấp rút, mỗi giây phút đều đáng quí trọng về thời gian. Việc lựa chọn dòng máy in tốt nhất đáp ứng các yêu cầu in ấn cho các doanh nghiệp. Đó là lí do chính vì sao canon cho ra dòng chức năng như: Scan, Copy, Fax rất tiện lợi. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon MF212W.

nạp mực máy in Canon MF212W

Đáp ứng nhiều công việc trên cùng một dòng sản phẩm rất tiện lợi. Vừa tiết kiệm về thời gian và chi phí thay vì phải mua nhiều máy in. Với tốc độ in ấn nhanh lên đến 23 trang / phút đáp ứng khối lượng công việc nhiều hơn. Thiết kế nhỏ gọn hiện đại và dễ dàng bố trí trong không gian làm việc. Hiện tại bạn đang sử dụng máy in Canon MF212W nhưng máy in đang hết mực. Bạn cần tìm một đơn vị thay mực máy in từ 80.000- 100.000 sắc nét và chất lượng.

Mực in tương thích laser

Laser là dòng máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá thành rẻ, tốc độ nhanh, độ bền cao là những ưu điểm nổi bậc. Máy giúp tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều lần so với trước đây. Hoạt động tốt với mực tương thích mà ít khi gặp sự cố hỏng hóc. Luôn được tư vấn và khắc phục sự cố tận nơi miễn phí.

Hỗ trợ đổ mực cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi đảm bảo cạnh tranh. Thay cùng lúc 3 bình sẽ được tặng 1 và bảo hành cho đến hết.

HC chuyên phân phối mực in tương thích loại tốt tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon MF212W, hotline: 0902 344 280.