Máy in Canon được nhiều doanh nghiệp và các văn phòng luôn lựa chọn. Vì dòng sản phẩm này phổ biến, chất lượng tốt và đa dạng mẫu mã. Máy in được xem là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon MF 4820D.

nạp mực máy in Canon MF 4820D

Thiết kế  tinh tế, kiểu dáng hiện đại, đơn giản dễ sử dụng cho người dùng. Với chức năng in đảo mặt tự động giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Sự kết hợp hoài hoà 3 trong 1 các yếu tố như: Scan, Copy, In ấn. Giúp cho công việc in ấn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ.

MF 4820D là dịch vụ nạp mực máy in uy tín tại HCM. Chúng tôi cam kết bản in chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý doanh nghiệp. Chỉ với 80K-100K là sở hữu ngay một bình mực đầy, đậm đẹp và sắc nét. Mọi hư hỏng phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng.

Mực in laser loại tốt

Mực tương thích hoạt động tốt ở nhiều dòng máy laser khác nhau. Được hỗ trợ xử lý kỹ thuật tận nơi miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Tặng 1 khi thay từ 3 hộp trở lên, tặng 1 khi mua bình mới. Bơm càng nhiều sẽ có giá tốt, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoảng.

HC phân phối mực loại tốt cho máy Hp, Brother, SamSung, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon MF 4820D, hotline: 090 234 4280.