Rất nhiều doanh nghiệp luôn đòi hỏi bản in phải sắc nét và chất lượng. MF 215 là sản phẩm mới nhất của Canon. Được đánh giá khá tốt với thiết kế ngoại hình đẹp, gọn gàng. Giúp cho việc bố trí dễ dàng hơn giúp không gian làm viêc của bạn trở nên chuyên nghiệp. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon MF-215.

nạp mực máy in Canon MF-215

MF215 có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn đa dạng. Tích hợp đầy đủ các tính năng như: Scan , Fax, Copy. Giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhu cầu in nhiều vì thế sử dụng dòng máy này thì rất là cần thiết cho doanh nghiệp. Được bơm mực máy in đầy với mức giá 80K-100K mang lai cho bạn những trang in tốt nhất.

Bán mực in tương thích

Mực tương thích loại 1 luôn là lựa chọn ưu tiên của người dùng mỗi khi hết. Không làm giảm tuổi thọ của máy mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Luôn có được những trang văn bản chất lượng cao nhất. Ngoài ra, còn được hỗ trợ xử lý kỹ thuật tận nơi miễn phí trong quá trình sử dụng.

Tặng 1 bình khi bơm từ 3 hộp trở lên với mức giá ưu đãi. Nạp càng nhiều giá càng rẻ và bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng.

HC phân phối mực in giá sỉ và lẻ cho máy Hp, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon MF-215, hotline: 090 234 4280.