Một chiếc máy in laser không quá lớn dễ dàng sử dụng trong nhiều môi trường với diện tích không gian nhỏ. Dễ dàng in ấn từ bất kỳ máy vi tính nào, dòng máy in Canon LASER SHOT LBP 6000 luôn được người dùng chọn lựa và sử dụng nhiều nhất điển hình như : doanh nghiệp, các khối văn phòng và đặc biệt là một số cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in Canon LBP 6000.

Nạp mực máy in Canon LBP 6000

  • Với những tính năng hiện đại như: Dễ dàng in ấn và kết nối nhanh chóng, thời gian khởi động cực nhanh, chất lượng in ấn tuyệt đối và hiệu suất khá cao. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ nạp mực máy in thì HC chính là giải pháp tốt nhất cho bạn .

Nạp mực máy in Canon

  • Mực in laser Canon 325: Dùng cho Canon LBP 6000, Canon LBP 6030, Canon MF 3010

=>>> Giá nạp mực: 80.000 VNĐ Vệ sinh máy (Nạp mực tận nơi có bảo hành).

=>>> Giá bán: 780.000 VNĐ (Hàng công ty mới 100%).

  • HC được biết là đơn vị nạp mực máy in chuyên nghiệp đáng tin cậy cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách có thể trải nghiệm những dịch vụ nạp mực tốt nhất.

Mực in loại tốt

Thay vì phải tốn nhiều tiền để mua mực từ nhà sản xuất ảnh hưởng đến ngân sách. Hãy sử dụng mực tương thích để tiết kiệm nhưng chất lượng đảm bảo. Được hỗ trợ giao tận nơi miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Bảo hành và đổi trả khi bản in mở nhạt hoặc không được như ý.

Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Khách hàng nạp nhiều được áp dụng mức giá ưu đãi. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 bình hoặc giảm giá 10%.

HC chuyên bơm mực in cho máy Hp, Canon, SumSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP 6000, hotline: 0902 344 280.