Tránh để công việc in ấn của bạn không bị gián đoạn và tránh mất quá nhiều thời gian. Việc lựa chọn dịch vụ mực in là vấn đề được chú trọng nhất hiện nay .Hầu hết nhiều doanh nghiệp và các cơ quan nhu cầu in ấn khá là cao. Mà đa phần là in ở chế độ hai mặt, những loại máy thông thường không đáp ứng được. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon LBP 3370.

nạp mực máy in Canon LBP 3370

3370 được thiết kế gọn gàng với ngoại hình cứng cáp. Dễ dàng bố trí trong không gian làm việc của bạn. Với tốc độ in ấn khá là cao khoảng 26 trang / phút. Giúp cho bạn in ấn với số lượng lớn. Bên cạnh đó còn co tính năng chế độ in hai mặt tự động rất tiện lợi và dễ dàng. Vừa tiết kiệm rất nhiều về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn .

Dịch vụ thay mực máy in uy tín nhất và chuyên nghiệp tại. Tự hào là đơn vị nạp mực in chuẩn nhất tại khu vực HCM.

Mực in tương thích đen trắng

Máy in luôn hoạt động tốt với mực tương thích mà không xảy ra lỗi. Đảm bảo luôn có được bản in đậm, đẹp, sắc nét. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Tặng 1 bình khi bơm từ hộp thứ 3 trở đi. Xuất hóa đơn đầy đủ, cho công nợ cuối tháng và bảo hành cho đến hết.

HC trung tâm mực in tương thích cho may Canon, Brother, Epson, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP 3370, hotline: 090 234 4280.