Máy in Canon LBP 3250 là dòng máy in laser trắng đen. Được xem là một dòng máy in giá rẻ phù hợp mọi đối tượng. Thường dùng cho cá nhân , hộ gia đình cho đến doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng cho việc in ấn. Với tốc độ in ấn lên đến 23 trang / phút giúp cho việc in ấn nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ gọn và có thề di chuyển bất kỳ trong không gian làm việc của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in Canon LBP 3250.

Nạp mực máy in Canon LBP 3250

Bạn đang cần sử dụng máy in gấp cho công việc kinh doanh nhưng máy in của bạn hết mực, bạn sẽ làm thế nào để có thể giải quyêt nhanh chóng ?  Yếu tố đầu tiên là việc lựa chọn một đơn vị nạp mực máy in uy tín nhất thì mực in. HC là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Với mức giá nạp mực máy in Canon LBP 3250 giá dao động tầm khoảng 80K-100K cho 1 lần nạp, bản in sắc nét và chất lượng nhất.

Sửa máy in giá rẻ

Để đảm bảo máy in hoạt động tốt, độ bền cao cần bảo dưỡng định kỳ. Quá trình này thường diễn ra khi bơm mực mới. Những bụi bẩn, mực thải cần được vệ sinh kịp thời tránh để lâu. Hư hỏng nhẹ sẽ được phát hiện sớm và thay thế kịp thời. Luôn được hỗ trợ nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Sử dụng những linh kiện tốt, độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Mức giá chỉ bằng 1/3 so với thị trường. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng.

HC chuyên đổ mực in cho máy Hp, Brother, Canon, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP 3250, hotline: 0902 344 280.