• Máy in Canon LBP 3250 là dòng máy in laser trắng đen , được xem là một dòng máy in giá rẻ phù hợp mọi đối tượng như : cá nhân , hộ gia đình cho đến doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng cho việc in ấn . Với tốc độ in ấn lên đến 23 trang / phút giúp cho việc in ấn nhanh chóng , với thiết kế nhỏ gọn và có thề di chuyển bất kỳ trong không gian làm việc của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích .
  • Bạn đang cần sử dụng máy in gấp cho công việc kinh doanh nhưng máy in của bạn hết mực  , bạn sẽ làm thế nào để có thể giải quyêt nhanh chóng ?  Yếu tố đầu tiên là việc lựa chọn một đơn vị nạp mực máy in uy tín nhất thì mực in HC là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng . Với mức giá nạp mực máy in Canon LBP 3250 giá dao động tầm khoảng 80K-100K cho 1 lần nạp , bản in sắc nét và chất lượng nhất .
  • HC nhận nap muc may in tại nhà kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ tại tất cả các tuyến đường TPHCM. Khách hàng là công ty, doanh nghiệp có xuất hóa đơn, nếu đơn hàng lớn nhận chiết khấu lên đến 10% liên hệ qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí.