Bạn mong muốn công việc in ấn của bạt đạt hiệu quả nhanh chóng. Không bị gián đoạn trong quá trình in ấn hàng ngày. Việc đơn giản nhất là lựa chọn dòng máy tốt, ổn định. HC xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một dòng máy in laser nhỏ gọn. Khả năng in ấn tốt, giá thành phải chăng đó là 3100. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon LBP 3100.

nạp mực máy in Canon LBP 3100

Tại công ty hoặc các gia đình thì máy in đóng vai trò rất quan trọng trong việc in ấn. Do đó việc tìm kiếm một đơn vị thay mực máy in uy tín là hết sức cần thiết. Được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80K phù hợp cho từng doanh nghiệp và hộ gia đình. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ. Tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Hộp mực Canon 312 với dung lượng in đến 1500 trang bảo hành hết mực. Cam kết bản in sắc nét và chất lượng bảo đảm. Được bảo hành đổi trả miễn phí khi có lỗi xảy ra. Tặng 1 lần đổ mực khi mua bình mới, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hay chuyển khoản.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến công việc. Định kỳ hàng tháng sẽ được vệ sinh, bão dưỡng máy tận nơi miễn phí. Được thay thế linh kiện loại tốt và bảo hành dài hạn. Ngoài ra, còn nhận được nhiều ưu đãi thay cho lời cảm ơn.

HC bán và sửa chữa máy in Hp, Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP 3100, hotline: 090 234 4280.