Nhu cầu in ấn cho các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vì thế luôn đòi hỏi một dòng máy in chất lượng tốt để phục vụ cho công việc. Hoạt động in ấn diễn ra một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn. Canon LBP 251DW được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Tốc độ in nhanh lên đến 30 trang / phút, tính năng in 2 mặt tự động. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa, có thể có thể in scan tài liệu, hình ảnh. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon LBP 251DW.

nạp mực máy in Canon LBP 251DW

Máy in bạn đang hết mực, bạn đang muốn thay mực máy in loại tốt .Với mức chi phí nạp mực chất lượng, sắc nét từ 80K-100K. Mang đến cho bạn những trang in tốt nhất, có bảo hành đến hết mực. Được kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ không tốn phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 trong và ngoài giờ hành chánh.

Mực in tương thích loại 1 nên tốt cho máy, tăng hiệu quả công việc. Đổ càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt.

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, công ty có số lượng máy in nhiều sẽ có kỹ thuật chuyên trách. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần luôn có mặt kịp thời sau 30 phút. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. 

HC chuyên sửa máy in Brother, Epson, SamSung, Hp tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP 251DW, hotline: 090 234 4280.