Việc in ấn ngày nay quá dễ dàng không quá khó khăn. Với thời đại công nghệ tiên tiến bạn chỉ cần có một máy in laser làm tăng hiệu quả. Có thể kết nối trực tiếp thông qua máy tính hoặc có thể qua mạng không dây. Giúp việc in ấn các văn bản, hợp đồng, phục vụ cho công việc nhanh chóng. Bên cạnh đó đôi lúc máy in của bạn bị sự cố hết mực, bản in mờ. Máy in không hoạt động được bạn có thể tiến hành và xử lí một cách nhanh chóng. Tìm hiểu về nạp mực máy in Canon 2900 / 3000 giá rẻ.

nạp mực máy in Canon 2900 / 3000 giá rẻ

HC là đơn vị dịch vụ nạp mực máy in uy tín nhất tai khu vực HCM. Với giá thay mực từ 80K -100K là bạn có thể sở hữu một bình mực đầy. Phục vụ cho công việc in ấn hiếu quả. HCM có nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình luôn sử dụng. Cam kết mang lại trang văn bản chất lượng bản in sắc nét, đậm đẹp.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Mực loại 1 được đổ tận nơi và bảo hành cho đến hết. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn, cho công nợ cuối tháng.

Sửa máy in có bảo hành

Dù dùng mực loại nào cũng đều cần vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên. Giúp cho máy luôn hoạt động tốt và cho bản in đẹp mỗi khi cần. Mực tương thích cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần. Đây được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cho công việc.

HC cung cấp mực loại tốt cho máy Hp, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in Canon 2900 / 3000 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.