Máy in hỗ trợ đắt lực cho công việc và là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng. Không chỉ giúp làm tăng hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm chi phí. Nhanh chóng có được những bản in chất lượng, đầm, sắc nét như mới. Tìm hiểu về nạp mực máy in brother quận gò vấp.

nạp mực máy in brother quận gò vấp

Nên chọn dòng máy in hoạt động với mực tương thích để giảm chi phí. Bỡi vì, mực chính hãng giá cao gấp nhiều lần. Brother DCP-1601, MFC L2701DW, HL-2040, DCP -L2520D. Đây là những dòng máy rất phổ biển vì giá thành rẻ, độ bền cao. Mọi yêu cầu thay mực máy in tại nhà đều được xử lý ngay trong ngày. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Mực tương thích giá rẻ

Mực tương thích loại tốt được bơm tận nơi với giá 80K và bảo hành cho đến hết. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ xử lý ngay trong ngày. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi và nhận được chiết khấu cao. Bơm cùng lúc 3 hộp sẽ được tặng 1 và xuất hóa đơn đầy đủ. Mua hộp mới được tặng 1 lần hoặc nhận chiết khấu 10%.

Đình kỳ được bảo dưỡng và tu bổ định kỳ tận nơi miễn phí. Thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ đươc giao hóa đơn đến tận nơi.

Brother laser màu 400k

Brother laser trắng đen 150k 

HC trung tâm phân phối mực in Epson, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in brother quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.