Công việc văn phòng đòi hỏi thường xuyên việc in ấn các giấy tờ. Chắc hẳn máy in đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong việc in ấn. Hiện nay Brother là dòng sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Được nhiều người tin dùng từ hộ gia đình cho đấn các doanh nghiệp lớn. HL-1201 với tốc độ in nhanh và chất lượng các bản in đẹp sẽ cho hiệu quả cao. Tìm hiểu về nạp mực máy in Brother HL 1201.

nạp mực máy in Brother HL 1201

Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí trong không gia làm việc của bạn. Tốc độ in ấn lên đến 20 trang/ phút đảm bảo công việc hiệu quả. Hạn chế được tình trạng kẹt giấy giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ  7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ, cả trong, ngoài giờ hành chánh.

Với giá thành từ 130.000 – 150.000 là bạn có thể nạp mực máy in Brother. Chúng tôi cam kết đúng chất lượng bảo đảm mã máy bạn đang sử dụng. Sau khi nạp mang đến cho quý khách hàng bản in chất lượng và sắc nét. Có bảo hành cho đến lần nạp mực tiếp theo.

Mực tương thích giá gốc

Mực tương thích không chỉ mang đến những bản in đẹp. Bên cạnh đó, giúp máy luôn hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí. Tặng 1 bình khi đổ từ bình thứ 3 trở đi, xuất hóa đơn đầy đủ. Có thể công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC phân phối mực tương thích loại tốt cho máy SamSung, Canon, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in Brother HL 1201, hotline: 090 234 4280.