Mực tương thích loại tốt luôn là lựa chọn ưu tiên của người sử dụng. Một phần là nhờ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Bên cạnh đó, còn được bảo dưỡng máy thường xuyên không tốn phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in brother tận nơi.

nạp mực máy in brother

Máy in là thiết bị điện tử sẽ rất nhanh hỏng nếu không được bảo dưỡng. Mực thải kèm theo bụi bẩn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Nhiều sự cố phát sinh làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Lỗi thường gặp nhất là bản in mờ nhạt, kẹt giấy thường xuyên. Cần quan sát các cảnh báo của máy trong quá trình sử dụng để khăc phục nhanh. Với máy dùng khổ A4 được hỗ trợ bơm mực máy in tận nơi với giá 80K.

Đổ càng nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi, kèm theo chiết khấu cao. Nạp cùng lúc 3 hộp sẽ được tặng 1 và xuất hóa đơn đầy đủ. Mua bình mới được tặng 1 lần thay mực tại nhà. Khách hành doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt.

Cam kết chất lượng

Sử dụng mực nạp loại 1 và bảo hành tận nơi cho đến hết.

Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày.

Bản in luôn đậm, sắc nét và không bị đổ ra ngoài.

Định kỳ hàng tuần sẽ được vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí.

Xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình sử dụng.

HC trung tâm sữa chữa máy in SamSung, Epson, Canon, Hp chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in brother, hotline: 090 234 4280.