Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực in với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu không may mua phải mực kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Mực loại 1 tận nơi với giá 80.000 ngàn, uy tín, chất lượng có bảo hành. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ không bao giờ bắt gặp trường hợp bản in mờ. Không rõ nét cho đến khi đổ mực mới, những sự cố về mực in hầu như là không có. Tìm hiểu về nạp mực máy in 80K tận nơi.

nạp mực máy in 80K tận nơi

Không chỉ được dùng mực loại tốt mà còn được vệ sinh máy định kỳ. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý một cách nhanh chóng. Đổ mực càng nhiều sẽ nhận được chiết khấu cao, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực tương thích loại tốt

Khi dùng mực tương thích có thể tái sử dụng lại hộp cũ được nhiều lần. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ bình thứ 3 trở đi được tặng 1 và nhận được nhiều ưu đãi. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ được nhận hóa đơn đầy đủ. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Bất kỳ dòng máy nào cũng đều có mực tương thích đi kèm. Cho nên cần bảo quản bình thật tốt để dùng được lâu.

HC chuyên bán mực tương thích cho máy Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in 80K tận nơi, hotline: 0902 344 280.