HP Laserjet 1160 / 1320 là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc. Tốc độ và độ bền của máy vượt trội cộng với thiết kế đẹp măt theo kiểu dáng hiện đại. Bình mực không quá nhỏ nên có thể sử dụng được lâu hơn. Nếu bảo dưỡng và dùng mực chất lượng, tình trạng kẹt giấy sẽ không xảy ra. Máy sử dụng hộp mực 49A nên rất dễ mua và sử dụng được mực tương thích. Hỗ trợ kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 hoặc chuyển đổi sang LAN đều được. Tìm hiểu cách nạp mực máy in 49A giá rẻ.

Nạp mực máy in 49A giá rẻ
Trung tâm bom muc may in tại nhà HC có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng “đại tu” máy cũ với giá rẻ. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế những bộ phận hư hỏng giúp nó hoạt động tốt. Máy in HP LaserJet 1160 chiếm một không gian bàn làm việc tương đối nhỏ, trong khi cung cấp chất lượng văn bản gần như xuất sắc. Chất lượng hình ảnh đáng ngạc nhiên tốt cho một tia laser đơn sắc. Đồ hoạ giảm một ít nhưng vẫn được chấp nhận cho hầu hết các mục đích.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in là thiết bị điện tử cần được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động tốt. Không chỉ được nạp mực loại 1 giá rẻ mà còn được vệ sinh miễn phí. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên được trợ giúp kịp thời. Sử dụng linh kiện máy in loại tốt nên có độ bền cao, bảo hành dài hạn.

Hộp mực loại tốt tái sử dụng được nhiều lần giúp giảm chi phí. Trong quá trình sử dụng luôn có kỹ thuật trợ giúp. Đảm bảo bản in lúc nào cũng đậm, đẹp như lúc mới mua. Không lo bị kẹt giấy hoặc hư hỏng máy khi in.

HC bơm mực máy in tương thích loại tốt cho máy Canon, Hp, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in 49A giá rẻ, hotline: 0902 344 280.