HP Laserjet 1505 / 1522 / M1120 luôn đứng đầu danh sách máy in laser trắng đen dùng cho cá nhân. Nó đủ nhỏ để chia sẻ bàn làm việc, nhanh hơn hầu hết các máy in với mức giá của nó. Cho bản in chất lượng tương đối cao, đặc biệt là văn bản. Kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0, LAN, sử dụng hộp mực 36A. Quá trình thao tác và nạp mực tại nhà sẽ không mất nhiều thời gian. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in 36A giá rẻ.

Nạp mực máy in 36A giá rẻ
Tương tự như máy in HP LaserJet P1006 , P1505 chỉ là một trong số nhiều dòng sản phẩm của HP. Nhưng đó là một bước tiến lớn hơn sự khác biệt về giá. P1505 / 1522 / M1120 cung cấp tốc độ nhanh hơn. Chất lượng tốt hơn, xử lý giấy tốt hơn và chi phí thấp hơn cho mỗi trang. Bên cạnh đó khay đựng giấy có thể chứa 250 tờ. Giống như P1006, nó cho biết thêm một liên lạc tốt đẹp trong hình thức của một khay đa năng 10 tờ. Vì vậy bạn có thể in trên giấy đặc biệt mà không cần phải trao đổi trên giấy trong khay chính hoặc ăn mỗi trang bằng tay. Dịch vụ bom muc may in tận nơi sẽ hỗ trợ vệ sinh, kiểm tra máy theo định kỳ. P1505 kết hợp tốc độ, chất lượng in, xử lý giấy, kích thước nhỏ. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng là sựa lựa chọn hợp lý.

Sửa máy in tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy in sẽ phát sinh rất nhiều lỗi kèm theo đó là sự cố. Với những dòng máy in hiện đại sẽ hiển thị thông báo lỗi. Điều này giúp người sử dụng khắc phục nhanh chóng. Tuy nhiên với những lỗi nặng cần phải nhờ đến kỹ thuật có kinh nghiệm.

Để máy luôn hoạt động tốt cần bảo dưỡng định kỳ để loại bỏ bụi bẩn. Kịp thời phát hiện những hư hỏng và thay thế nhanh. Giúp công việc hiệu quả hơn và đảm bảo lúc cần là máy hoạt động.

HC chuyên đổ mực in loại 1 cho máy Canon, Hp, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in 36A giá rẻ, hotline: 0902 344 280.