Nếu bạn cần tìm một chiếc máy có tốc độ in nhanh, không mất thời gian chờ đợi và có thể tự động đảo mặt thì HP LaserJet Pro M402 / M426 là hợp lý nhất. Với kích thước nhỏ gọn, gam màu trắng hiện đại nên có thể đặt bất kỳ đâu. Nhờ sử dụng công nghệ JetIntelligence giúp tiết kiệm năng lượng và in tốc độ nhanh 38 đến 40 trang/phút. Hoạt động êm ái với thiết kế chống kẹt giấy hỗ trợ in quan LAN hoặc cổng USB 2.0. Máy sử dụng hộp mực 26A có kích thước lớn nên lâu hết mực hơn và được thay mực tận nơi với giá 150K 200K. Dưới đây là hướng dẫn nạp mực máy in 26A giá rẻ.

Nạp mực máy in 26A giá rẻ

Khay chứa giấy lớn giúp tăng hiệu quả cho công việc, màn hình LCD nằm góc phải với các nút bấm đơn giản và dễ dàng sử dụng giúp theo dõi quá trình hoạt động của máy. Khoang chứa mực được thiết kế bật ra phía trước nên bom muc may in hay tháo lắp cũng thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều.

Mực in trắng đen

Không riêng gì máy laser mà ngay cả dòng in phun cung có mực tương thích. Chất lượng văn bản không thua kém gì so với mực chính hãng. Máy hoạt động tốt nhưng chi phí rẻ hơn nên được lựa chọn nhiều. Kèm theo đó là máy được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ miễn phí. Được hỗ trợ tận nơi trong suốt quá trình sử dụng cho đến khi hết.

Bình mực loại tốt cho phép tái sử dụng được nhiều lần. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tận nơi. Có xuất hóa đơn, chứng từ, chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt đều được.

HC chuyên cung cấp mực tương thích cho máy Hp, Canon, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in 26A giá rẻ, hotline: 0902 344 280.