Đối với những khách hàng có nhu cầu in giấy khổ lớn (A3) thì HP Laserjet 5200 là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khay giấy lớn, tốc độ in nhanh, có thể in qua cổng USB 2.0 hoặc mạng, độ bền cao. Có thể nạp nhiều bình cùng lúc nên sẽ lâu hết mực hơn so với các dòng máy khác lên đến 12,000 trang. Mỗi bình mực tương thích có giá 80K và được hỗ trợ đổ mực, xử lý sự cố tận nơi cho đến trang in cuối cùng. Tìm hiểu cách nạp mực máy in 16A giá 80K.

Nạp mực máy in 16A giá 80K
Dòng máy in này có độ bao phủ mực cao nên bản in luôn đậm và đẹp, kẹt giấy cũng ít khi xảy ra. Do máy có kích thước lớn bao gồm cả khay giấy 250 tờ x 1 khay. Khay tay:100 tờ nên cần đặt cố định 1 chỗ. Hạn chế di chuyển để không tác động đến bộ phân bên trong. Trong quá trình bom muc may in cần tiến hành kiểm tra và vệ sinh mực thải để máy hoạt động ổn định.

Hệ thống đến cảnh báo thông minh sẽ giúp người sử dụng phát hiện lỗi nhanh và chính xác hơn. Mỗi hộp mực sẽ có con chip nhận dạng nên cần reset khi đổ mực mới để máy hiểu được.

Mực in laser tương thích

Tất cả các dòng máy laser đen trắng đều hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Bản in luôn đậm, đẹp và đặc biệt không lo bị kẹt giấy. Được hỗ trợ đổ tận nơi với mức giá 80K/bình và bảo hành cho đến hết. Nạp cùng lúc 2 bình trở lên được giảm 10%, bình thứ 3 sẽ được tặng 1.

Khách hàng tại khu vực hcm được hỗ trợ cả thứ 7 và chủ nhật. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

HC chuyên thay mực loại tốt cho máy Canon, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in 16A giá 80K, hotline: 0902 344 280.