Nạp mực in tận nơi giá rẻ

Cơn lốc mua sắm cuối năm đã đến gần, công việc in ấn cũng trở nên bận rộn hơn. Máy in đã được vệ sinh và đổ mực đầy bình chưa. Nếu chưa hãy để nap muc may in tận nơi giúp bạn làm công việc này. Thông thường thì chúng ta thường để đến lúc nào không thể in được nữa thì mới bơm mực. Tuy nhiên, trong những ngày mua sắm bận rộn điều này sẽ làm cản trở công việc rất nhiều. Chuẩn bị mọi thứ chỉ cần có nhu cầu in ngay. Dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ luôn trợ giúp kịp thời.

Ở thời gian này HC luôn bố trí đủ người hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Những sự cố, lỗi, hư hỏng nhẹ sẽ được khắc phục ngay.

nạp mực in tận nơi giá rẻ

Bơm mực chuyên nghiệp

Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi. HC luôn cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ tiến tiến. Chọn những loại mực tốt, chất lượng để cung cấp cho khách hàng của mình. Thương hiệu được khẳng định thông qua những trang in sắc và đẹp trên từng nét chữ. Bản in sẽ lâu bị phai mực và không bị nhòe hay lem trong quá trình sử dụng.

Mức giá trung bình cho bom muc may in tại nhà là 80K/bình. Tùy vào số lượng nạp chúng tôi sẽ có giá tốt hơn. Ngoài ra, quý khách còn được tặng và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Có thể làm việc trong và ngoài giờ hành chánh kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Bản in siêu nét

Mỗi bình mực trước khi chuyên gia đến người sử dụng sẽ được kiểm tra và TEST rất kỹ. Đảm bảo đậm và đẹp như lúc mới mua máy. Quý khách luôn nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa mực HC nạp và mực thị trường.

HC chuyên phân phối mực tương thích cho doanh nghiệp tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực in tận nơi giá rẻ, hotline: 0902 344 280.