Nạp mực in laser tại bình chánh giá rẻ

Máy in trắng đen dùng khổ giấy A4 được thay tận nơi đầy bình giá 80,000 ngàn đồng. Do dùng mực tương thích loại tốt nên chất lượng bản in sẽ không bị thay đổi. Kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ nên ít phát sinh lỗi. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét và không bị kẹt giấy. Máy hoạt động tốt ở nhiều chế độ khác nhau mà không bị hỏng. Dịch vụ nạp mực in laser tại bình chánh giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhờ có máy in mà hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể. Chỉ cần ra lệnh sẽ có ngay được trang văn bản mong muốn. Chính vì thế, song song với việc tu bổ thường xuyên cần khắc phục nhanh những hỏng hóc. Bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình sử dụng luôn nhận được hỗ trợ kịp thời. Tặng 1 lần bơm mực máy in tận nơi khi mua hộp tương thích mới. Có xuất hóa đơn và giao tận nơi miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

nạp mực in laser tại bình chánh

Sửa lỗi Printer Not Responding

  • Lỗi Not Responding thường phát sinh khi máy in không đáp ứng với các yêu cầu. Có thể do cấu hình không chính xác, lỗi phần cứng hoặc một số dịch vụ bị ngừng.
  • Lỗi này khá phổ biến và xảy ra với nhiều người sử dụng. Đôi khi, chỉ cần khởi động lại máy hoặc cài đặt lại trình điều khiển máy in. Giải pháp khác nhau tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của mỗi máy tính.

Kiểm tra phần cứng

  • Đảm bảo máy in được kết nối đúng với máy tính thông qua kết nối có dây hoặc không dây. Hãy thử thay đổi cáp hoặc đặt lại mạng không dây để xem có khác biệt gì không.
  • Khởi động lại máy in, thiết bị mạng và máy tính. Tháo dây cáp và giữ chúng trong vài phút trước khi cắm lại mọi thứ. Hãy thử in một cái gì đó bằng máy tính khác.

Khởi động lại dịch vụ Spooler

Spooler là một chương trình phần mềm quản lý tất cả các lệnh in. Cho phép họ quản lý các công việc hiện đang trong hàng đợi.

  • Nhấn Windows + R để khởi chạy ứng dụng Run. Gõ services.msc vào hộp thoại và nhấn Enter.
  • Tìm dịch vụ Print Spooler trong danh sách. Bấm đúp vào để mở thuộc tính của nó. Nhấp vào nút Stop và nhấn nút OK để lưu các thay đổi.
  • Sau khi đã tắt dịch vụ, tiếp theo là xóa các lệnh in. Nhấn Windows + E để vào đường dẫn sau: C: \ Windows \ System32 \ spool \ PRINTERS.
  • Tiến hành xóa tất cả các tệp trong thư mục PRINTERS và đóng cửa sổ.
  • Sau đó trở lại tab Services và Start dịch vụ Printer Spooler.
  • Khởi động lại máy tính của bạn và in TEST.

Chuyên cung cấp mực Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser tại bình chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.