Nạp mực in laser quận Tân Phú giá rẻ

Mực tương thích mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thay vì phải trả nhiều chí phí để mua mực chính hãng. Chỉ với 80,000 ngàn được thay đầy bình, bản in đậm, đẹp, sắc nét. Trong quá trình sử dụng không lo bị kẹt giấy, bản in mờ, lỗi chấm đen. Mọi hư hỏng, sự cố xảy ra luôn được hỗ trợ nhanh chóng. Tại các quận hcm, kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút. Dịch vụ nạp mực in laser quận Tân Phú giá rẻ mở cửa từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Dòng máy laser lẫn in phun đều cần phải kiểm tra và vệ sinh định kỳ. Bụi bẩn, mực thải để lâu ngày có thể làm hỏng máy. Bản in sẽ bị ảnh hưởng hoặc không đảm bảo chất lượng như mong muốn. Bảo hành tận nơi cho đến trang văn bản cuối cùng. Trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Bất kỳ lúc nào cần bơm mực máy in tại hcm sẽ đến ngay.

nap muc in laser quan tan phu

Khắc phục lỗi bản in mờ

Cài đặt lại trình điều khiển

Nếu là hộp mực mới thì chỉ cần cài đặt lại trình điều khiển. Sau khi làm điều này, bản in sẽ được hiển thị rõ ràng. Thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Đầu tiên hãy tháo máy in ra khỏi thiết bị
  • Sau đó tiền hành tải phần mềm và cài đặt
  • Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy thử in lại. Nếu giải quyết vấn đề, thì không cần phải tiếp tục khắc phục sự cố. Nhưng nếu vẫn còn chuyển sang quy trình tiếp theo được đề cập dưới đây.
Thay bình mực mới

Nên sử dụng hộp mực tương thích loại tốt để bảo đảm chất lượng. Nếu là mực bơm lại thì cần chọn loại 1.

Kiểm tra mực trong bình

Mức mực thấp có thể ảnh hưởng đến chất lượng in. Do đó, hãy kiểm tra mức mực ước tính từ bảng điều khiển của máy in.

Làm sạch hộp mực

Lau chùi có thể cải thiện chất lượng in. Làm sạch hộp mực từ bảng điều khiển máy in và sau đó xem kết quả.

Dùng giấy in chất lượng tốt
  • Tránh sử dụng giấy nhăn và cuộn tròn
  • Chọn loại giấy tốt
  • Lưu trữ giấy trên một bề mặt phẳng ở nơi khô mát
  • Cố gắng sử dụng một loại giấy khác

Bơm mực chuyên nghiệp cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.