Nạp mực in laser quận Phú Nhuận giá rẻ

Máy in đen trắng được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng. Trang văn bản đảm bảo đậm, sắc nét không thua kem mực chính hãng. Với hộp A4 được đổ đầy bình có thể in được 2000 trang. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn trợ giúp kịp thời. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 2h00 tối thứ 7 đến chủ nhật. Dịch vụ nạp mực in laser quận Phú Nhuận giá rẻ có mặt sau 20 phút.

Mực tương thích có giá bán tương đối rẻ và hoạt động tốt trên nhiều dòng máy. Không xảy ra lỗi kẹt giấy, bản in mở, sọc ngang dọc. Định kỳ hàng tháng sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ lúc nào cần là có ngay được trang văn bản đẹp. Thay từ 3 hộp trở lên sẽ được tặng 1 hộp hoặc giảm giá 10%. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều, cho công nợ thoải mái. Tại các quận hcm, bơm mực máy in tận nơi giao tại nhà không tốn phí.

nạp mực in laser quận phú nhuận

Xử lý lỗi máy không in được

Kiểm tra cáp

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng kết nối với máy tính hoạt động tốt. Đôi khi, cáp được kết nối không đúng cách. Cũng có thể sợi cable bị hư dẫn đến tình trạng không in được.

Kiểm tra mực

Nếu nhận thấy bản in bị nhăn hoặc văn bản bị mờ, thì bạn nên kiểm tra mực. Bởi vì, liên kết thấp tạo ra loại vấn đề như vậy. Do đó, ngay lập tức thay thế hộp mực để khắc phục vấn đề này.

Xóa cài đặt trình điều khiển

Một số sự cố phổ biến do trình điều khiển không được cài đặt đúng vào PC. Hầu hết các chức năng được quản lý bởi chương trình phần mềm điều khiển.

Điều chỉnh cài đặt

Một số cài đặt được điều chỉnh theo yêu cầu riêng. Vì vậy, hãy kiểm tra lại để máy luôn hoạt động tốt nhất có thể.

Cung cấp mực tương thích loại 1 Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.