Nạp mực in laser quận 8 giá rẻ

Mực in tương thích là lựa chọn tốt nhất cho máy in phun lẫn laser đen trắng, màu. Chất lượng văn bản không bị thay đổi, lỗi ít khi xảy ra. Được trợ giúp đổ tận nơi với giá chỉ 80K cho bình A4. Định kỳ sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng tại văn phòng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Dịch vụ nạp mực in laser quận 8 giá rẻ luôn trợ giúp nhanh chóng khi nhận được yêu cầu.

Hộp mực đóng vai trò khá quan trọng nên cần bảo quản cẩn thận. Cho phép tái sử dụng nhiều lần mà không làm hỏng máy. Có thể theo dõi tình trạng bình thông qua trình điều khiển kèm theo. Hạn chế tác động hoặc mở bình mực khi cảm thấy không cần thiết. Trường hợp sửa nhiều lần vẫn bị lỗi thì nên thay mới. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh bơm mực máy in hcm hỗ trợ ngay trong ngày.

nạp mực in laser quận 8 giá rẻ

Xử lý lỗi HP Printer Not Printing

Máy in đôi khi không hoạt động được do trình điều khiển lỗi thời, lỗi kết nối. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để khắc phục lỗi thì không thể bỏ qua bài viết này. Tại đây, sẽ tìm thấy nhiều giải pháp giải quyết hiệu quả nhất.

1. Kiểm tra trạng thái máy in

Cần nạp đủ giấy trong khay và đảm bảo không có cái nào bị kẹt. Nếu chất lượng giấy kém sẽ làm hỏng mô tơ bên trong hoặc bộ nạp giấy. Luôn có mực trong bình.

2. Hủy tất cả lệnh in

Xóa tất cả các công việc in bị đình trệ trong hàng đợi. Để làm điều đó, hãy làm theo quy trình dưới đây:

  • Trước tiên, hãy truy cập vào Control Panel Windows và sau đó chọn máy in
  • Hãy tìm tên máy cần xử lý nằm trong danh sách thiết bị in
  • Sau đó, nhấp chuột phải vào máy đã chọn và xem những gì đang chờ in
  • Bây giờ, một cửa sổ mới và là nhấp vào máy in trên máy tính. Sau đó chọn Open As Administrator
  • Mở lại máy in một lần nữa và chọn Cancel All Documents để hủy tài liệu.

3. Đặt máy in về mặc định

  • Mở “Control Panel” trên máy tính và chọn “Devices and Printers”
  • Tìm tên máy in trong danh sách thiết bị
  • Nhấn chuột phải chọn “Set as default printer”
  • Click “Yes” để xác nhận

4. Cập nhật trình điều khiển

Nếu 3 phương pháp trên không phù hợp, thì bạn nên cập nhật trình điều khiển. Hãy tải bản mới nhất về máy và bắt đầu các thủ tục cài đặt

Đổ mực in chuyên nghiệp Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.