Nạp mực in laser quận 6 giá rẻ

Vệ sinh, bão dưỡng định kỳ sẽ giúp cho máy in luôn hoạt động tốt. Kịp thời thay thế sữa chữa những bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc. Làm sạch và loại bỏ toàn bộ mực thải phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Dùng mực tương thích loại 1 để bảo đảm bản in luôn đậm, đẹp, sắc nét. Được trợ giúp thay tận nơi với giá 80,000 ngàn đồng. Dịch vụ nạp mực in laser quận 6 giá rẻ luôn có kỹ thuật xử lý nhanh trong ngày.

Mỗi máy in đều có hộp mực đi kèm nên cần bảo quản cẩn thận. Trong trường hợp hỏng thay thế sẽ rất tốn tiền. Nên sử dụng hộp tương thích sẽ mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí. Được bảo hành và sửa chữa dài hạn, tặng 1 lần bơm mực máy in tận nơi. Hỗ trợ giao mực nhanh tại khắp các quận hcm.

nạp mực in laser quận 6 giá rẻ

Sửa lỗi Error State trên Windows 10

Dưới đây là một số cách đơn giản để khắc phục lỗi trạng thái trên Windows 10.

Bước 1: Troubleshooter

Chạy trình khắc phục sự cố máy in trong Windows 10. Làm theo các bước dưới đây để xử lý lỗi này.
Đảm bảo rằng máy in của bạn được cắm vào nguồn điện và bật. Kiểm tra kết nối USB (đối với máy in có dây) hoặc kết nối không dây. Nếu không tìm thấy Troubleshooter hãy tải xuống và cài đặt.

Sự cố chưa được giải quyết thì cần cài đặt trình điều khiển mới. Nhấp chuột phải (hoặc nhấn và giữ) nút “Start” và chọn “Device Manager”. Sau đó chọn “Expand Printers” và tìm máy in trong danh sách. Click chuột phải và chọn “Update Driver”. Lưu ý ở bước này tải khoản của bạn phải có quyền Administrator.

Bước 2: Kiểm tra Wi-Fi hoặc dây mạng

Làm tiếp những bước sau khi máy in vẫn ở trạng thái lỗi.

Đảm bảo máy in được bật và kết nối với PC của bạn bằng Wi-Fi hoặc cáp. Kiểm tra xem có giấy hoặc mực hết không và đảm bảo nắp không mở, giấy không bị kẹt.

Bước 3: – Chọn tùy chọn sử dụng máy in trực tuyến

Nếu máy in HP vẫn còn lỗi, hãy làm theo các bước dưới đây.
Nhấp vào Windows + X để truy cập vào Control Panel và chọn Devices and printers. Sau đó bấm vào máy in.
Máy in bị tắt thì sẽ hiển thị Offline và đang hoạt động sẽ hiển thị Ready. Nếu máy in ngoại tuyến, hãy đặt nó thành trực tuyến.

Sau đó nhấp chuột phải vào máy in và sau đó chọn Use Printer Online. Màn hình sẽ thay đổi để sẵn sàng khi máy in được đặt thành trực tuyến.

Chuyên thay mực Canon, SamSung, HP, Brother, Epson tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.