Nạp mực in laser quận 5 giá rẻ

Mực tương thích dùng được cho cả dòng laser lẫn in phun mà không bị lỗi. Tuy nhiên, cần thay loại 1 để trang in luôn đạt chất lượng tốt nhất. Trang văn bản bị mờ nhạt hay sọc ngang, chấm đen không xuất hiện. Máy hoạt động ổn định cho đến bản in cuối cùng. Bình mực sẽ được tái sử dụng cho những lần kế tiếp giúp giảm chi phí. Dịch vụ nạp mực in laser quận 5 giá rẻ làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Máy in là thiết bị điện tử nên cần bảo dưỡng và tu bổ định kỳ. Những bụi bẩn bám trong quá trình sử dụng cũng là nguyên nhân là hỏng máy. Không chỉ dùng mực tốt mà còn được kiểm tra, vệ sinh miễn phí. Mức giá chỉ 80K/bình/A4 có thể in được khoảng 2000 trang đậm, đẹp. Chỉ cần alo sau 20 phút bơm mực máy in tại hcm sẽ có mặt.

nạp mực in laser quận 5 giá rẻ

Khắc phục lỗi supply memory error

Máy in HP hiển thị thông báo 10.1000, 10.0002 supply memory error. Dù đã thử tắt và bật lại máy và lắp lại hộp mực vẫn không thể khắc phục. Đừng lo lắng, sẽ có hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

  • Tại sao máy in bị lỗi này?
  • Những nguyên nhân phổ biến là gì?.
  • Cách khắc phục lỗi bộ nhớ.

Tại sao máy bị lỗi 10.1000, 10.0002?

Do chip kim loại trên hộp mực tiếp xúc không tốt với máy in. Máy không thể phát hiện hộp mực được cài đặt và hiển thị thông báo lỗi. Cũng có thể do hộp mực tương thích bị lỗi trong đó dữ liệu vi chip đã hết hạn.

Sự cố này xảy ra nhiều ở HP LaserJet Pro và dòng đa chức năng. Đặc biệt là máy in HP M1212nf và các mẫu máy in LaserJet Pro M277dw.

Những nguyên nhân phổ biến

Tháo lớp dải bảo vệ

Khi lắp hộp mực mới cần tháo các dải bảo vệ màu cam và kẹp nhựa. Mỗi dải bảo vệ trên trống phải được gỡ bỏ nếu không chúng sẽ ngăn máy in.

Chip nhớ

Để nhận diện hộp mực 2 tiếp điểm kim loại kết nối nhiều với các tiếp điểm tương ứng. Các tiếp điểm kim loại này sẽ hoàn thành một mạch.

Tháo hộp mực kiểm tra xem đã ăn khớp với nhau chưa? Nếu hai đầu nối kim loại có vẻ bị đè lại, nhẹ nhàng kéo chúng về phía trước. Điều này sẽ cho phép kết nối chính xác với mực sau khi bạn cài đặt lại.

Cũng có thể việc mất bit vật liệu đóng gói hoặc kẹt giấy gây ra sự cố. Vì vậy hãy đảm bảo máy in rõ ràng trước khi cài đặt mực mới.

Mảnh nhựa vỡ

Nếu hộp mực bị hỏng khiến các khe nhựa không nằm chính xác bên trong máy. Do các tiếp điểm sẽ không kết nối chính xác. Cách duy nhất để khắc phục là thay thế hộp mực mới.

Trình điều khiển bị lỗi thời

Nhà sản xuất máy sẽ thường xuyên cập trình điều khiển mới. Nếu phần mềm này đã lỗi thời có thể gặp lỗi. Sau khi cập nhật, điều này thường có thể khắc phục nhiều sự cố máy in.

Một lý do nữa có thể xảy ra đối với thông báo lỗi bộ nhớ nguồn cung cấp. Đó là chip đã hết hạn.

Đổ mực cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson tại hcm. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.