Nạp mực in laser quận 4 giá rẻ

Máy in laser làm tăng hiệu quả công việc nhờ tốc độ in nhanh. Hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Chỉ cần đổ đầy bình với giá 80K là in được khoảng hơn 200 trang văn bản. Có thể tùy chỉnh chế độ in mà không làm hỏng máy. Định kỳ sẽ được bảo dưỡng tu bổ miễn phí để máy hoạt động ổn định. Dịch vụ nạp mực in laser quận 4 giá rẻ sẽ xử lý tận nơi khi nhận được yêu cầu. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00, thứ 2 đến chủ nhật.

Với dòng máy in đời mới chương trình điều khiển là công cụ quản lý rất hiệu quả. Có thể giám sát hoạt động cũng như theo dõi tình trạng hộp mực. Ngoài ra, một số cảnh bảo, lỗi cũng được hỗ trợ kèm theo. Giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận hoặc điều chỉnh như mong muốn. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ kịp thời. Chỉ cần alo sau 20 phút bơm mực máy in tương thích sẽ có mặt ngay.

nạp mực in laser quận 4 giá rẻ

Error printer HP LarserJet

80 – Defective Network Card or Formatter Board

Máy in của bạn có một phụ kiện bị lỗi thuộc loại nào đó. Có thể liên quan đến bộ nhớ, thẻ I / O hoặc sự cố phần mềm. Cập nhật lên firmware mới nhất để loại trừ vấn đề này. Nếu không được giải quyết, hãy xóa tất cả các thẻ / phụ kiện. Sau đó thay thế một thẻ của tôi để xác định những gì có lỗi. Nếu không giải quyết được bảng định dạng có thể cần thay thế.

89 – PostScript ROM Failure

ROM PS của bạn có thể được đặt không đúng vị trí hoặc bị hỏng. Trước tiên, tắt và bật máy in để xem điều này có giải quyết được sự cố không. Nếu không thì kiểm tra ROM PS xem có bị hỏng hóc không và lắp lại. Nếu vấn đề vẫn còn thì bạn có thể cần phải thay thế PS ROM.

99 – Firmware Upgrade

Đã có một lỗi flash firmware. Cần cập nhật flash mới nhất hoặc thay thế chương trình cơ sở flash DIMM.

Chuyên thay mực tương thích Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực in laser quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.